บ้านPortalช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Assassin's Creed 2 กับ Trailer สั้นๆ ที่ทำให้แฟนๆน้ำลายไหล

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
~champofking~
GamEs MasTer (GM)
GamEs MasTer (GM)


จำนวนข้อความ : 9
ชื่อเสียง : 24
ได้รับการขอบคุณ : 0
เข้าร่วม : 28/04/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Assassin's Creed 2 กับ Trailer สั้นๆ ที่ทำให้แฟนๆน้ำลายไหล   Wed Apr 29, 2009 9:11 pmTrailer :


หลังจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เว็บออฟฟิเชียลของ Assassin's Creed 2 ได้ปล่อยทีสเซอร์สั้นๆโชว์ภาพลายเส้นผลงานของลีโอนาร ์โด ดาวินซี คงเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเราจะได้ทัวร์ชมอิตาลีไปพร้อม ๆกับการลอบฆ่าสุดศิลป์นิตยสาร Game Informer ได้ระบุว่านิตยสารฉบับเดือนพฤษภาคมนี้ว่าจะมีการนำข้ อมูลเจาะลึกสุดๆของ Assassin's Creed 2 มานำเสนอ แต่ก่อนที่นิตยสารจะออกวางจำหน่ายนั้น ได้มีนักโพสต์รายหนึ่งได้เข้าไปโพสต์ข้อมูลในฟอรั่มข อง Ubisoft (ก่อนที่จะถูกลบโดยแอดมินไป) ถึงข้อมูลคร่าวๆที่
นักฆ่าหน้าใหม่ที่เราจะได้เล่นนั้นมีชื่อว่า Ezio และเนื้อเรื่องก็จะดำเนินในช่วงยุคเรเนซองส์ปีคศ.149 6 สถานที่ที่จะปรากฏในเกมนั้นจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่มี ชื่อเสียงของเวนิซอย่าง ไซต์ทำงานของลีโอนาร์โด ดาวินซี วิหารเซนต์มาร์โก้ แกรนด์แคเนล สะพานริอัลโต้ ยาวไปจนถึงแถบชนบททัสคัน บุคคลจริงๆที่จะปรากฎในเกมนั้นก็จะมี Niccolo Machiavelli นักปรัชญาทางการเมืองเจ้าของแนวคิดสุดโต่งว่าแยกการเ มืองออกจากศีลธรรมจรรยา , Caterina Sforza เคาท์เตสแห่งฟอร์ลี และ Lorenzo de Medici รัฐบุรุษแห่งฟลอเรนซ์ ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นเหยื่อสังหารในภาคนี้Ezio หรือชื่อเต็มว่า Ezio Auditore de Firenze จะใช้อาวุธได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ขวาน ค้อน คฑา หอก ดาบอีกสองแบบ ง้าว และ มีอีกสองแบบ (ยังไม่มีธนูหรือหน้าไม้ให้ใช้) อาวุธแต่ละแบบจะมีท่าเฉพาะและ Ezio สามารถปลดอาวุธจากศัตรูมาถือใช้เองได้ ศัตรูเองก็จะมีหลายแบบซึ่งจะแตกต่างไปตามอาวุธต่างๆท ี่ถือส่วนภารกิจที่ซ้ำๆซากๆจากภาคที่แล้วถูกปรับเพิ่มให้เ ป็น 16 แบบ ภาคนี้เองที่พระเอกของเราจะสามารถว่ายน้ำได้ (ว่ายในคลองเวนิซสินะ...) ใช้อุปกรณ์ปีกนกของดาวินซีทำให้บินร่อนเหนือเมืองได้ (อันนี้สิเจ๋ง) และมีการใส่ระบบกลางวัน-กลางคืนเพิ่มเข้ามาในเกม การปีนตึกและการขี่ม้ายังคงมีอยู่ในเกมภาคต่อ เพิ่มความสามารถในการลอบสังหารในขณะที่ยังแอบอยู่ในก องฟาง (เอ่อ...) และสุดท้าย สิ่งของที่ให้เราเก็บสะสมอย่างธงราวในภาคที่แล้วก็จะ กลับมาอีกครั้งและใน คราวนี้ก็จะมีรางวัลตอบแทนแก่ผู้เล่นด้วย


ข้อมูลแรกของเกม Assassin's Creed 2


- สถานที่ดำเนินเรื่องของภาคนี้ ที่จะเปลี่ยนจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ในช่วงปี 1191ไปยังเมือง Florence เมืองหลวงของประเทศอิตาลีในช่วงยุคเรเนซองส์ ปี ค.ศ. 1476
- ตัวละครหลักจะมีชื่อว่า Ezio Auditore de Firenze ซึ่งเป็นขุนนางในเมือง Florence ซึ่งเป็นลูกหลานของ Altaïr Ibn La-Ahad ตัวเอกภาคแรก และเป็นบรรพบุรุษอีกคนของ Dasmond Miles ผู้ที่เคยถูกจับมาทดลองในภาคแรกโดยเครื่องมือที่เรีย กว่า Animus เครื่องมือที่มีความสามารถในการเรียกความทรงจำของบรร พบุรุษผ่านการอ่านรหัส พันธุกรรมใน DNA
- เราจะสามารถเลือกใช้อาวุธในการสังหารได้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ขวาน คทา หอก และดาบชนิดต่างๆ มากมาย
- ที่แน่ๆ Ezio เก่งกว่า Altaïr เพราะ "ว่ายน้ำได้" (คงได้เย็นชื่นใจ ตอนหนีทหาร)
- เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ช่วงสมัยที่ Da Vinci มีชีวิตอยู่ ดังนั้น ในเกมจะมีห้องทำงานของ Da Vinci ที่เป็นสถานที่ค้นคว้านวัตกรรมแปลกๆ ในสมัยนั้น
- เกมจำดำเนินเรื่องในสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงในอิต าลี อาทิ Saint Marks Basilica, The Grand Canal, The Little Canal และ the Rialto bridge
- ในเกมจะมีตัวละครสำคัญที่เป็นบุคคลที่มีชีวิตอยู่จริ งในช่วงสมัยนั้น เช่น Machiavelli (รัฐบุรุษของอิตาลีในช่วงปีค.ศ.1469-1527) Niccolo Machiavelli (นักปรัชญาทางการเมือง) และ Lorenzo de Medici (รัฐบุรุษของเมือง Florence)
- Ezio สามารถบินได้ด้วยเครื่องร่อนของ Da Vinci
- จะสามารถปลดอาวุธของศัตรูแล้วโจมตีกลับทันที
- จะมี "ท่าพิเศษ" ที่แตกต่างกันไปตามอาวุธที่ใช้
- มี Mission ชนิดต่างๆ กันกว่า 16 แบบ
- ไม่มีระบบล้วงกระเป๋าอีกต่อไป
- ถ้า Ezio ถูกโจมตี เราจะต้องหาทางรักษาตัว โดยการหาหมอที่อยู่ตามข้างทางเพื่อฟื้นพลังชีวิต
- ยังคงมีของลับให้เก็บสะสมเช่นเดียวกับธงในภาคแรก ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้โบนัสต่างๆ แต่นั่นก็ทำให้ต้องเล่นเกมเป็นเวลายาวนานขึ้น
- ศัตรูในเกมมีลักษณะและท่าทาง รวมทั้งจุดอ่อนที่แตกต่างกัน อาทิเช่น นักธนู รวมไปถึงศัตรูที่มีความเฉลียวฉลาด ศัตรูที่ใช้มีดพก ศัตรูที่เป็นทหารเกราะหนักตัวฉกาจที่มาพร้อมกับดาบแล ะขวาน และศัตรูที่ใช้ง้าวที่จะคอยแอบซ่อนตัวและพร้อมโจมตีเ มือได้ยินฝีเท้าของคู่ ต่อสู้ที่อยู่ใกล้
- ยังคงสามารถปีนอาคารสถานที่ รวมไปถึงยังคงขี่ม้าได้เหมือนเดิม
- มีระบบกลางคืนและกลางวัน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Assassin's Creed 2 กับ Trailer สั้นๆ ที่ทำให้แฟนๆน้ำลายไหล
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Games Hit :: Request Games :: ข่าวสารในวงการเกม-
ไปที่: